Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, tặng quà các trường học nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6

Nhân dịp tết thiếu nhi 01/6 đồng chí Nguyễn Hải Nam - Trưởng Phòng GD&ĐT Hòa An đã đến tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Nguyễn Huệ

Năm học 2019-2020, trường Mầm non Nguyễn Huệ có tổng số 11 cán bộ, giáo viên và trên 119 trẻ chia thành 6 nhóm lớp. Công tác chăm sóc, giáo dục trẻ được nhà trường coi trọng, luôn đảm bảo an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống dịch bệnh cho trẻ, đặc biệt là dịch bệnh Covid - 19; tỷ lệ trẻ ăn bán trú đạt 100%. Đến cuối năm học, nhà trường có 100% trẻ 5 tuổi được ra lớp và đủ điều kiện vào lớp 1.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hải Nam - Trưởng Phòng GD&ĐT Hòa An đã tặng quà cho Nhà trường và chúc các cháu thiếu nhi đón tết 1/6 vui tươi, bổ ích; mong các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.