Hòa An: Trường Tiểu học Đức Long đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Trường Tiểu học Đức Long, xã Đức Long (Hòa An) tổ chức Lễ đón Bằng công nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Lãnh đạo huyện Hòa An trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Tiểu học Đức Long (Hòa An).
Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển đến nay, Trường Tiểu học Đức Long có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Khuôn viên trường rộng 6.365 m2, trung bình 50,51 m2/học sinh. Các phòng học được xây dựng kiên cố, đáp ứng dạy học 2 buổi/ngày, với đầy đủ các khối, phòng học chức năng phục vụ học tập, vui chơi của học sinh. Trường có sân chơi, sân tập thể dục thể thao rộng 2.300 m2, 1 nhà đa năng 150 m2; nhà bếp và phòng ăn đáp ứng nhu cầu học sinh ăn bán trú tại trường.

Trường có 13 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó, 100% giáo viên đạt trên chuẩn; hơn 80% giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Năm học 2014 - 2015, trường có 5 lớp, 116 học sinh, trung bình 23 học sinh/lớp. Hằng năm, tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 60%; 100% học sinh lên lớp thẳng. Với những kết quả đã đạt được, Trường Tiểu học Đức Long được UBND tỉnh công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Hoàng Quyền